Chuyển phát nhanh quốc tế Xline
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản
Thứ Bảy Ngày 22 Tháng 08 Năm 2015
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản, chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước giá rẻ, đảm bảo, uy tín, chất lượng

  Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc,đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học cao. Chính vì vậy, những năm gần đây, số lượng các bạn trẻ du học sang Nhật không ngừng tăng. Bên cạnh đó các ông chủ Nhật sang Việt Nam đầu tư ngày càng nhiều nãy sinh nhu cầu vận chuyển Nhật-Việt

Chuyen phat nhanh nhat ban

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Như một nguyên lý, nhu cầu chuyển phát giấy tờ, hàng hóa sang Nhật rất phát triển. Nắm bắt được xu hướng đó, kể từ khi thành lập, mỗi ngày Công ty X-line đã kết nối các chuyến bay tới Nhật để phục vụ tốt nhất nhu cầu nhu cầu muốn chuyển phát hàng, gửi hàng đi Nhật bằng đường hàng không. 

Rất nhiều khách hàng lo lắng Gửi hàng đi nhật Bản có lâu không ? Gửi hàng đi Nhật Bản đảm bảo thì làm thế nào.Chuyển phát thư đi Nhật bản có đắt không? X- Line sẽ mang đến câu trả lời cho bạn.

   Thời gian chuyển phát hàng hóa, chứng từ đi Tokyo chỉ 1 ngày. Gửi hàng đi Các tình khác: Fukuoka, Nigata, Yamagaka…trong vòng 2-3 ngày. X-line không thu thêm bất kỳ khoản phí nào, chuyển càng nhiều giá cảng rẻ. Sau nhiều năm giành được sự tin tưởng của khách hàng, X-line đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản, gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ, uy tín,chuyên nghiệp, đảm bảo nhất thị trường hiện nay.

    Bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho X- line. Nhân viên của chúng tôi sẽ xuất hiện và giải quyết những khúc mắc trong vấn đề gửi hàng của bạn đồng thời mang Thư từ, Văn Kiện, Hàng hóa và Niềm tin, tình yêu của bạn đến với Nhật Bản nhanh nhất.

X-Line xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng từ Quý khách hàng !

Xem thêm : Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc Chuyển phát nhanh quốc tế Chuyen phat nhanh quoc te 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN XLINE

Số 24B ngõ 2 tập thể đài phát thanh Mễ Trì - Lương Thế Vinh - Quận nam Từ Liêm, Hà Nội

046 259 4512 – 01679 666 700 – 01684710825


Các tin khác
 
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1: skype_xlex
Hỗ trợ 2:skype_xlex
Hỗ trợ 3:skype_xlex

Tracking number

 
Hỗ trợ trực tuyến
 Hỗ trợ 1: 点击这里给我发消息
Hỗ trợ 2:点击这里给我发消息
Hỗ trợ 3:点击这里给我发消息